Menu

...

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

                          Dụng cụ vệ sinh hồ bơi  

 

Bán dụng cụ vệ sinh hồ bơi - Thiết bị vệ sinh bể bơi cho gia đình, khách sạn và kinh doanh bao gồm bàn hút đáy, sào nhôm, cây chổi cọ bàn chải chà rêu, ống mềm hút chân không, bộ hộp thử test kit nước, vợt vớt rác. Mua dụng cụ vệ sinh bể bơi giá rẻ gọi 0907 9002 02

Dụng cụ vệ sinh bể bơi là gì?

Dụng cụ vệ sinh bể bơi là những thiết bị hỗ trợ thực hiện việc vệ sinh trong bể bơi nhằm cải thiện chất lượng nguồn nước nhanh chóng. Nhờ sự hỗ trợ của các dụng cụ vệ sinh hồ bơi kết hợp hệ thống lọc tuần hoàn mà nước bể bơi được đảm bảo, ngăn ngừa ô nhiễm và rêu tảo hình thành phát triển.

dụng cụ vệ sinh bể bơi là gì 


 

Danh sách dụng cụ  vệ sinh hồ bơi đầy đủ gồm có những loại sản phẩm các loại thiết bị như sau:

 

  1. Bộ hộp đồ vật thử test kit nước 4 in 1, 2 in 1 và những thiết bị đo Phường và Clo tự động Máy hút cặn hồ bơi di động.
  2. Bàn hút đáy hồ bơi bằng nhôm có bàn chải phía dưới;
  3. Ống mềm hồ bơi dài từ 9m - 30m
  4. Thanh sào nhôm hồ bơi dài xuất phát điểm từ một 5m - 9m
  5. Vợt bể bơi vớt rác, lá cây chìm và nổi
  6. Bàn chải hồ bơi sợi thép hoặc nhựa PP chà rong, rêu và những loài sinh vật bám vào phương vị kẽ roon.

            Danh sách thiết dụng cụ vệ sinh bể bơi

Báo giá thiết bị vệ sinh hồ bơi chi tiết

Bảng báo giá dụng cụ thiết bị vệ sinh hồ bơi từ các thương hiệu uy tín do công ty thiết bị hồ bơi Saigoncons cung cấp gửi đến khách hàng tham khảo.

 

Bao Gia Thiet Bi Ve Sinh Be Boi

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

Mua dụng cụ vệ sinh bể bơi ở đâu?

Saigoncons là địa chỉ bán dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại nhà chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Việt Nam. Ở Showroom chúng tôi có bán đầy đủ tất cả các dụng cụ vệ sinh bể bơi như cây chổi cọ bàn chải chà rêu, ống mềm hút chân không, bộ hộp thử test kit nước, vợt vớt rác. Khi có nhu cầu tìm mua dụng cụ thiết bị hồ bơi, bạn nên lựa chọn Saigoncons bởi vì:

 

- Chúng tôi có bán đầy đủ tất cả các dụng cụ vệ sinh cho bể bơi nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình dụng cụ phù hợp nhất.

Mua dụng cụ vệ sinh hồ bơi ở đâu uy tín, chất lượng

 

- Saigoncons  là đơn vị nhập khẩu nhiều mẫu dụng cụ vệ sinh bể bơi  nên giá bán tại Công ty chúng tôi luôn rẻ nhất so với các địa chỉ khác.

 

- Chúng tôi có phòng trưng bày máy lọc, máy bơm nên bạn có thể đến trực tiếp để lựa chọn, dùng thử trước khi quyết định mua hay không.

 

-Saigoncons có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà ở 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM, Nha Trang. Ở các tỉnh thành còn lại, chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng tại nhà qua xe khách, xe hàng hoặc chành xe.

 

- Các dụng cụ hồ bơi mua ở Saigoncons đều được bảo hành.

 

- Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá để giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua vệ sinh cho bể bơi, máy lọc nước có thể đặt hàng qua website của Sgcons.org; gọi điện đặt hàng qua số hotline 0907 9002 02 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo và mua hàng.