Menu

...

GIỚI THIỆU VỀ SAIGONCONS

Giới Thiệu Tổng Quan

I/ Thư ngỏ

 

“Thông điệp truyền thông Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi saigoncons kính gởi quý khách hàng và độc giả:

 

Thương hiệu Công ty saigoncons đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành .Vì vậy các KTS tài hoa lão luyện của công ty  định hướng phong cách thiết kế hồ bơi mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái ấm áp tinh tế cho mỗi không gian sống mà các chuyên gia thiêt kế bể bơi compoiste theo sự ủy thác và tín nhiệm của khách hàng.”

Trân trọng !

 

II/ Lịch sử hình thành:

 

- Công ty hồ bơi saigoncons tiền thân là Saigoncons Group được thành lập bởi những kiến trúc sư lớn tuổi nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam.

- Công ty Hồ bơi Saigoncons  chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công và thành công rực rỡ với thương hiệu Saigoncons

- Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty thiết kế hồ bơi Saigoncons đã tập trung thiết kế chuyên sâu và thi công bể bơi chuyên nghiệp. Bằng những nỗ lực không ngừng, Công ty hồ bơi saigoncons đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 về hạng mục thiết kế xây dựng hồ bơi cao cấp tại Việt Nam. 3/2003 ra đời website : Saigoncons.org 


 

Lĩnh vực hoạt động chính:

 

– Thiết kế kiến trúc hồ bơi công trình hồ bơi gia đình

– Thiết kế bể bơi composite sân thượng

– Thiết kế hồ bơi các dự án bất động sản, 

– thiết kế bồn bể composite nước thải

– Thầu thi công xây dựng công trình hồ bơi biệt thự

Cung cấp thiết bị hồ bơi

 

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng hồ bơi Saigoncons với thương hiệu, chất lượng, sự nỗ lực không ngừng và uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình quy mô, hoành tráng, bền bỉ theo thời gian và một chế độ bảo hành dài lâu, tận tình. Niềm tin của quý khách hàng chính là Thương Hiệu của Công Ty chúng tôi.
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SAIGONCONS

 

Thông tin liên hệ

✅Hotline 0907900202

✅Email : Sgconsorg@gmail.com

Địa chỉ 599 Hà Huy Giáp Phường Thạnh Xuân Q.12 Hồ Chí Minh


 

III/ Nhân sự:

 

Nhân sự của Công Ty hồ bơi Saigoncons là một đại gia đình ( dòng họ ) có niềm đam mê và truyền thống làm việc trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở.

* Ông Amir Gumarov ( Sn 1966 – Mỹ ): Là một kiến trúc sư tài giỏi, tận tâm với nghề đồng thời cũng là người sáng lập và hình thành Công Ty hồ bơi Saigoncons với nhiều thành công rực rỡ và mang lại cho nhiều khách hàng những mẫu kiến trúc nhà đẹp vô cùng tinh tế, sang trọng, đẳng cấp cùng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

 

Ông Amir Gumarov

 

KTS. Amir Gumarov

 

* Ông Borilyky ( Sn 1969 – hà Lan): Là kiến trúc sư có hơn 20 năm kinh nghiệm dịch vụ thiết kế xây dựng hồ bơi cùng với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, từ năm 2003 cho đến nay Công Ty Saigoncos tiếp tục phát triển mạnh do KTS Borilyky tiếp nhận. Đã mang đến cho nhiều khách hàng kiến trúc hồ bơi đẹp, cùng thiết kế độc đáo, và chất lượng đi đầu trong an toàn xây dựng.

 

KTS Borilyky

 

 

CEO CÁT ĐẠT

CEO CÁT ĐẠT Công ty thiêt kế xây dựng hồ bơi saigoncons nói riêng và saigoncons Group nói chung. Ông là người mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng, đặc biệt luôn coi trọng chữ tín trong làm việc. Với kiến thức và thực tiễn tại Trường Đại học Xây dựng Liên Bang Nga (năm 1996), Ông về Việt Nam làm việc và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng hồ bơi.

 

 

IV/ Tại sao chọn Saigoncons :

 

Tin cậy : Với nhiều năm thành công rực rỡ, Công Ty Saigoncons pool luôn là công ty thiết kế hồ bơi và là nhà thầu đáng được tin cậy tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…trong các hạng mục của hơn 500 công trình các loại hồ bơi Biệt thự, Nhà Phố, Trường học, Spa…

 

Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính như là tạo uy tín cho doanh nghiệp, cam kết không bán thầu.

 

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Saigoncons không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể rõ ở việc cung ứng vật tư đúng theo chất lượng tốt nhất.

 

An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công hồ bơi quốc tế

Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.