Menu

...

Hóa chất xử lý nước hồ bơi

 

Hóa chất xử lý nước hồ bơi

Hóa chất xử lý nước hồ bơi là tất cả các sản phẩm được sử dụng trong hồ bơi hay các lĩnh vực khác được sản xuất với nguyên liệu từ ngành công nghiệp hóa chất. Hóa chất liên quan đến hầu hết khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Trong xử lý nước hồ bơi các hóa chất xử lý dùng để làm khử trùng, diệt rong rêu như Javen ( naclo ), Axit loãng ( Hcl 32%), PAC, Soda, Chlorine…

 

Hóa chất xử lý nước hồ bơi

Một số hóa chất xử lý nguồn nước bể bơi bán chạy nhất hiện nay

Một số loại hóa chất xử lý nước cho bể bơi

 

Có thể kể đến một số hóa chất  khử khuẩn được dùng trong hồ bơi sử dụng nhiều hiện nay:

 

Chlorin : Hóa chất bao gồm Chlorin 70% hay viên nén 200gram 90% (TTCA) để diệt và gây ức chế sự phát triển của rong rêu, tảo và các loại vi khuẩn gây hại khác. Clo còn hiệu quả quan trọng đây là khử trùng, tẩy rửa làm trong nguồn nước.

 

PAC :  PAC tăng mức độ trong của nước sau lắng cặn, lê dài chu kỳ luân hồi lọc và tăng chất lượng nước sau lọc.

 

 Soda : Muốn cân bằng độ Ph nước trong tâm địa hồ về mức lý tưởng (6.8 - 7.2) bạn cần sử dụng Soda ash light (Muối Na2CO3) hoặc Axit HCL hoặc những dung dịch P. +, PH-.

 

Javen & Sút : Hóa chất Javen và Xút vảy trong công tác xử lý làm sạch nước hồ bơi.  Cặp đôi loại sản phẩm giúp khử trùng và làm tăng nồng độ Ph cho nước hồ bơi được áp chế phổ biến lúc này.  Với tính chất dễ triển khai giải quyết  dễ dữ gìn và bảo vệ và lưu trữ 

 

Axit Hcl 32% : Hóa chất HCl 32% trong những việc giải quyết vệ sinh làm sạch nguồn nước  phương pháp sử dụng hóa chất HCl được coi là hữu hiệu trong những việc diệt khuẩn, xử lý rong rêu, tảo và phân hủy những gỉ sắt kẽm kim loại lẫn trong nước bể bơi  mặc dù thế cần áp chế đúng liều lượng, đúng thời gian để sở hữu được hiệu quả tối ưu tránh ảnh hưởng đến thể chất người bơi.

Địa chỉ mua hóa chất diệt rêu, khử khuẩn hồ bơi tại Tphcm, Hà Nội, Nha Trang, Cần thơ

 

Công ty hóa chất hồ bơi Saigoncons tự hào là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực hóa chất, chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng hóa chất hồ bơi  và các trang thiết bị xử lý nước bể bơi chính hãng.

Địa chỉ bán hóa chất hồ bơi uy tín tại tphcm, hà nội, nha trang, đà nẵng

Saigoncons Hồ Chí Minh đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho Quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề hóa chất hồ bơi, chúng tôi cam kết mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu hướng hiện đại và giá TỐT nhất.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng hóa chất công nghiệp tại Saigoncons , quý khách xin vui lòng liên hệ đến HOTLINE 0907 9002 02 để được tư vấn trực tiếp.