Menu

...

Máy bơm nước hồ bơi

            Máy bơm nước hồ bơi

 

Máy bơm nước hồ bơi là loại bơm chuyên dụng  dùng riêng để bơm tuần hoàn nước trong hồ bơi, hồ mát-xa hỗ trợ cho nguồn nước của bể luôn trong xanh tạo cảm giác thoải mái, thú vị cho tất cả những người tham gia bơi.
 

Máy bơm hồ bơi

 

Lời nói đầu, Công ty thiết bị hồ bơi SAIGONCONS xin minh chứng và khẳng định đây chính là dòng máy bơm chuyên được sử dụng dành cho hồ bơi, hồ mát-xa. Vậy máy bơm này còn có tính chất gì khác với những loại máy bơm thường thì khác để “độc quyền” trong nghành hồ bơi.
 

 Trước hết, tất cả chúng ta cùng khám phá về kết cấu của máy bơm để tìm ra sự độc đáo  Về cấu trúc căn bản thì máy bơm hồ bơi cũng sẽ có 2 phần gồm đầu bơm và động cơ bơm. 

Cấu tạo máy bơm hồ bơi

 

Phần động cơ bơm cũng chính là động cơ sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha thông thường  Còn phần đầu bơm được phối hợp thêm khoang lọc rác, chứa hóa chất để giải quyết nước hồ bơi. Đây đó chính là điểm độc lạ lớn số 1 của máy bơm nước bể  bơi so với những dòng bơm thường thì khác. Vậy khoang chứa hóa chất, lọc rác này còn có công dụng gì mà những loại máy bơm thông thường khác không có khả năng thay thế sửa chữa được?

 

Để vấn đáp thắc mắc này, tất cả chúng ta cùng khai phá cách đáp ứng nước cho hồ bơi  Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ rằng, nước sẽ được bơm vào bể bơi  khi đạt mực nước nhất định, mọi cá nhân cùng tham dự bơi, đến khi không có nhu cầu nữa thì xả nước ra và đến khi có nhu cầu nước được liên tiếp bơm vào. 
 

Nhưng trên trong thực tiễn không phải vậy. Mặc dù bể bơi nhỏ, hay lớn đều cần lượng nước lớn, với phương án cấp nước như trên sẽ tương đối lãng phí. Không những vậy, giải pháp đó còn chi tiêu ngân sách chi tiêu cấp nước rất rộng cho người dùng. Thế nên, nước hồ bơi sẽ tiến hành bơm cấp đầy hồ, sau đó  khi có một số người bơi, máy bơm nước hồ bơi sẽ tiến hành quản lý.
 

 Từ đó,  nước bể bơi sẽ được máy bơm hồ bơi hút lên qua họng hút, nước sẽ lấn sân vào phần đầu bơm, tại đây rác, cặn bẩn sẽ tiến hành giữ lại và nước được xử lý bằng chất xử lý nước bể bơi chuyên dụng  sau khi được xử lý nước được bơm trả lại hồ bơi như thế nước bể bơi luôn mới, sạch khuẩn, trong veo và cũng rất tiện lợi,  tiết kiệm ngân sách và chi phí cho những người dùng.
 

Kế bên điểm mạnh có thể bơm tuần hoàn, giải quyết nước bể bơi ngay trên máy bơm thì có một số máy bơm bể bơi còn có tố chất tạo dòng chảy, tạo thêm sự nhộn nhịp cho làn nước hồ bơi Như máy bơm hồ bơi Astral . Tùy từng nhà chế tạo mà những loại máy bơm hồ bơi có các cấu hình , độ bền khác nhau,  mặc dù thế  đa số những loại máy bơm hồ bơi đều sở hữu lưu lượng bơm khá lớn, hoạt động êm ái, không chuyển biến và tiết kiệm chi phí điện. Ngoài ra,  dòng bơm này cũng tương đối đa dạng về mẫu mã cũng tương tự giá tiền để người tiêu dùng chọn lựa.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn và sử dụng máy bơm hồ bơi

1.Chú ý yếu tố kỹ thuật khi lựa chọn máy bơm bể bơi

 

Vấn đề cột áp của máy bơm hồ bơi.  Đây là vấn đề phức hợp nhưng quan trọng hàng đầu mà tất cả chúng ta phải quan tâm  Nếu máy bơm có áp còn thiếu mạnh, sẽ gây nên hiện tượng không hút nước từ hồ lên được, cũng giống như quán triệt nước vào bình lọc để triển khai lọc nước được. bởi vậy  sẽ phải thống kê giám sát kỹ size đường ống và độ dài từng đường ống để áp lực nước tạo của tổng thể các ống nước. Và chỉ số này là chỉ số cột áp ít nhất cần phải có của máy bơm mà bạn cần mua.

 

2.Lựa chọn máy bơm bể bơi phù hợp với diện tích bể bơi
 

-Yếu tố lưu lượng: Tùy vào từng kích cỡ của hồ bơi để chọn lựa máy bơm cho tương thích  Ví dụ: hồ bơi có năng lực tích là 140m3, thì hãy lựa chọn loại máy bơm hút được tầm 33m3/h là tối ưu nhất.

lựa chọn máy bơm phù hợp với diện tích


 

-Yếu tố kích thước đường ống: Theo như bảng tiêu chuẩn thế giới về tốc độ nước là 1 2m/s thì kích thước đường ống được lựa chọn theo công thức:D= V- (4 x 28,8/3,14 x25) hiệu quả ra được là kích thước đường ống mà bạn phải sử dụng.Khi tính toán được các vấn đề kỹ thuật: cột áp, lưu lượng, kích thước đường ống…bạn có thể chọn lựa được năng suất máy bơm phù hợp để tiết kiệm chi phí và giúp máy hoạt động Gia Công nhất.
 

3.Lưu ý chọn máy bơm bể bơi chất lượng
 

Lưu ý lựa chọn máy bơm bể bơi chính hãng

 

Bể bơi là trong những khu công trình được đầu tư khá lớn, vì vậy trước khi xúc tiến xây dựng bạn phải lựa chọn tìm hiểu kỹ càng những các loại thiết bị hồ bơi để né mua phải hàng kém chất lượng, vừa chi tiêu tiền tài mà làm ảnh hưởng tác động trực kế tiếp chất lượng hồ bơi của bạn.
 

4.Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm bể bơi và các thiết bị bể bơi uy tín chuyên nghiệp

 

Đối với các thiết bị máy bơm, để bảo vệ là sản phẩm chính hãng, bạn cần tìm hiểu và khám phá rõ nguồn gốc xuất xứ  giấy chứng nhận CO, CQ’ tem mác, mã vạch gắn trên sản phẩm  ngoài ra  bạn cũng bắt buộc phải kiểm tra mặt phẳng loại sản phẩm xem có xây xước, đóng gói theo quy chuẩn hay không? việc làm này sẽ khiến cho bạn đề phòng mặt hàng Like New 99%  hoặc hàng bị làm giả, làm nhái.

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm hồ bơi uy tín

Giá máy bơm nước hồ bơi bao nhiêu?

 

Hiện nay, máy bơm nước hồ bơi đang được bán với giá từ vài triệu đồng đồng đến vài chục triệu đồng. Nhờ khoảng giá rộng, người tiêu dùng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một số dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay phải kể đến máy bơm chân không thương hiệu Emaux, Wilo, Pentair, Waterco, Astral…

Giá máy bơm hồ bơi bao nhiêu tiền ?
 

Hiện tại công ty thiết bị hồ bơi SAIGONCONS  là đơn vị nhập khẩu và phân phối cùng  giá máy bơm nước hồ bơi  tốt nhất của không ít nhãn hiệu khét tiếng như Emaux (Hồng Kông), Astra (Tây Ban Nha), Wilo (Đức), DAB (Ý), Lepono, APP,… dòng sản phẩm do SAIGONCONS  cung ứng luôn có đầy đủ chứng thư nguồn gốc chất lượng tương tự như được Bảo hành 18  tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước bể bơi hoặc cần phải support  tương hỗ vui mừng gọi về hotline 0907 9002 02 để xem thêm loại sản phẩm và đã được hỗ trợ tận tình.