Menu

...

Phụ kiện hồ bơi

                       Phụ kiện hồ bơi

 

Khi đã có dự định xây hồ bơi  cho gia đình, khách sạn hay để kinh doanh thì việc tìm mua các linh kiện, phụ kiện hồ bơi  tốt nhất để lắp đặt ở bể bơi của mình cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Saigoncons là một đơn vị cung cấp phụ kiện hồ bơi uy tín nhất, dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành cực kì tốt. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được các phụ kiện cầu thang, dây phao, thanh chăn ưng ý đảm bảo các yếu tố về giá thành, hiệu năng và nhu cầu. 

các loại phụ kiện bể bơi và giá thành

phụ kiện hồ bơi

1. Thang hồ bơi

 

Cầu thang inox bể bơi hiện nay rất đẹp, kiểu dáng phong phú và thiết kế thông minh,  sáng bóng  không xẩy ra hóa chất hay muối ăn mòn và gây gỉ phù hợp lắp đặt ở những loại bể bơi khác nhau như: bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời hay bể bơi vô cực,...

thang hồ bơi

 

2. Dây phao hồ bơi 

 

Dây phao hồ bơi sử dụng để chắn song, bảo vệ an toàn cho người bơi.Phao nhựa ABS có nhiều màu sắc bắt mắt, chống tia UV. Với tính năng tối ưu trong việc làm dịu nhẹ đi những cơn sóng, phân chia luồng bơi, những chiếc dây phao hồ bơi sẽ góp phần làm cho hoạt động bơi lội trở nên hiệu quả.

Dây phao hồ bơi

 

3. Mắt thu nước đáy bể bơi, mắt trả nước, hút vệ sinh và hộp thu nước mặt Skimmer

 

Đây là phụ kiện bể bơi được dùng trong mạng lưới hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi tuyệt vời nhất   Bộ thu nước mặt bằng nhựa ABS thường dành riêng cho bể bơi mini gia đình,  thương hiệu đều rất được yêu thích là Pentair, Waterco, Astral, Emaux.....

Mắt trả nước hồ bơi

 

Mắt trả nước chia thành 02 loại, trả đáy và trả thành có giá không giống nhau. Phễu thu nước máng tràn hồ bơi hình vuông vắn giúp điều tiết nước về hầm cân bằng chứa nước và lọc.

 

4. Thanh chắn mương tràn hồ bơi

 

Rãnh thoát nước hồ bơi họa tiết thiết kế kiến thiết đơn giản từ vật liệu nhựa, kết nối với nhau thành các dải vững chãi bằng khớp nối, lắp bỏ lên mặt phẳng máng tràn trong những hồ bơi.

Mương tràn hồ bơi

 

Chống ăn mòn của hoá chất trong bể bơi  chịu lực tốt và tia UV kiểu dáng răng cưa cho tố chất giúp thoát nước tràn bể nhanh gọn và ngăn ngừa rác rơi xuống máng tràn.

Mua thiết bị phụ kiện hồ bơi ở đâu đáng tin cậy ? HÃY THAM KHẢO SAIGONCONS chúng tôi

 

Tư vấn kiến thiết thi công thiết kế và xây dựng và lắp đặt thiết bị phụ kiện hồ bơi từ A -> Z tận tâm, chân thành.

 

Với đội ngũ kiến thiết khởi công lắp ráp các loại thiết bị hồ bơi giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghành nghề  tận tụy và tâm huyết.  SAIGONCONS chuyên thiết kế sáng tạo những loại máy lọc nước cho hồ bơi bể bơi không đụng hàng với ở đâu.

 

 Thiết kế bắt đầu khởi công lắp ráp mang BẢN SẮC, dấu ấn, phong thái  xu thế và gu thẩm mỹ và nghệ thuật hợp lý với từng chủ nhân