Menu

...

Thiết bị hồ bơi

                     Thiết bị hồ bơi

 

Thiết bị hồ bơi là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng trong vận hành hồ bơi, thiết bị bể bơi thường bao gồm : Máy bơm, bình lọc cát, máy điện phân muối, đèn led chiếu sáng bể bơi và các dụng cụ để phục vụ công đoạn vệ sinh hồ bơi hàng ngày. Saigoncons cung cấp các loại thiết bị hồ bơi chính hãng, giá tốt từ các thương hiệu uy tín như : Emaux, Pentair, Astral, Waterco, Minder…

       

thiết bị hồ bơi                        

Các loại thiết bị hồ bơi nổi bật bán chạy tại Saigoncons

 

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi 

 

Các loại thiết bị máy lọc nước hồ bơi bể bơi là một phần không có khả năng thiếu trong việc đảm bảo nguồn nước lưu thông tuần hoàn, xanh  sạch. Thiết bị máy lọc bể bơi hoàn chỉnh quản lý và vận hành theo nguyên lý hoạt động giải trí thông minh dưới tác động lực hút máy bơm hồ bơi chuyên dụng tạo dòng xoáy nhẹ hút chất bụi bẩn  cặn, rác và các hạt chất rắn hòa tan vô cơ, hữu cơ vào mạng lưới hệ thống lọc (bình lọc cát, lõi cột lọc giấy, túi vải). 

Hệ thống thiết bị lọc hồ bơi tuần hoàn

 

Cát thạch anh, sỏi lọc hồ bơi sẽ giữ lại được lại các chất bẩn và đưa dòng nước sạch ra hồ bơi. Có 2 bộ lọc được dùng thông dụng hiện nay đó là:

 

 -Hệ thống lọc truyền thống;

- các loại thiết bị lọc nước hồ bơi gác thành không sử dụng đường ống thường sử dụng cho bể mini gia đình;

Hệ thống máy lọc không đường ống

Thiết bị dụng cụ vệ sinh chuyên dụng dành cho bể bơi

 

Thiết bị dụng cụ lau chùi hồ bơi hay thiết bị vệ sinh làm sạch hồ bơi là các sản phẩm được sử dụng nhằm mục tiêu mục đích hỗ trợ giúp con người dể dàng hơn trong công việc lau chùi dọn hồ bơi, tạo nguồn nước trong veo bảo đảm an toàn thể chất cho tất cả những người lượn lờ bơi lội. Các dụng cụ gồm ( bàn hút đáy, ống mềm, bộ tesr kit nước, sào nhôm, vợt vớt rác… )

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi thủ công

 

Thiết bị đèn âm nước hồ bơi 

 

Đèn âm nước là thiết bị không thể thiếu cho bể bơi  giúp chiếu sáng bể bơi  ngoại cảnh cũng tương tự trang trí thiết kế kiến thiết cho hồ bơi thêm lung linh và sang … Hiện nay saigoncons có cung cấp các loại đèn led chiếu sáng 6w, 12w, 24w,18w, 32w…

Thiết bị đèn âm nước hồ bơi

 

Thiết bị hệ thống điện phân muối hồ bơi

 

Máy điện phân muối hồ bơi là sản phẩm thay thế phương pháp khử trùng nước thủ công bằng các dung dịch Clo lỏng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực, mức độ hiệu qua vượt mong đợi. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo an toàn cho môi trường, không gây mùi clo khi bơi.

 

Thiết bị điện phân muối hồ bơi

 

Thiết bị tiện ích bổ sung cho bể bơi gia đình hay kinh doanh

 

Ngoài các các loại thiết bị hồ bơi rất cần thiết được nêu ở trên thì những tiện ích được lắp đặt bổ sung với mục đích mang về một khoảng trống không gian sống cao nhất  sang trọng nhất.

Thiết bị máy tạo sóng hồ bơi

 

- Thiết bị máy tạo sóng bơi ngược dòng hồ bơi

 - Máy gia nhiệt (heat pump) bể bơi

 - Rãnh tràn / thanh xả tràn hồ bơi;

- Dây phao ngăn sóng bể bơi;

- Thác nước bể bơi bằng kính hoặc inox;

- Thang inox hồ bơi;

- Ghế nằm / giường nằm tắm nắng;

- Bạt phủ che cho bể bơi mini.

 

Bảng báo giá thiết bị hồ bơi 2021

 

 

 

                                                                                                Bảng báo giá thiết bị hồ bơi mới nhất

Lý do bạn nên chọn mua thiết bị hồ bơi tại Saigoncons ?

 

Thứ 1: các thiết bị bể bơi tại Saigoncons được nhập khẩu từ các nhà sản xuất đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu nước ngoài như: Kripsol, Minder, Coast, Pikes, Vigor, emaux...Kèm theo đó là chính sách Bảo Hành từ 13 tháng, 25 tháng hoặc 36 tháng tùy từng thiết bị theo quy chế của nhà sản xuất

 

Thứ 2: Những bạn đến mua ở Showroom sẽ được hỗ trợ tư vấn về những thiết bị hồ bơi một cách chi tiết  đúng loại sản phẩm đúng chức năng. Với cách làm việc chuyên nghiệp và bài bản của những chuyên gia hỗ trợ tư vấn có trình độ cao chúng tôi phân phối đủ mọi yêu cầu của rất nhiều bạn (bên cạnh việc hỗ trợ tư vấn về các các loại thiết bị hồ bơi chúng tôi sẵn sàng tư vấn về những giải pháp hồ bơi  spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp  những vấn đề xung quanh hồ bơi như cách vệ sinh bể bơi ...).

 

Thứ 3: Giá bán hợp lý và phải chăng đúng mực và tương thích với nhu yếu của người tiêu dùng  mẫu sản phẩm đa dạng về mẫu mã kiểu cách và nhãn hiệu cho bạn nhiều sự chọn lựa theo ý thích 

 

Thứ 4: Hướng dẫn sử dụng tận tình, giao hàng tận tay  lắp để tại chỗ và thanh khoản tại nhà 

 

Thứ 5 : Saigoncons luôn đặt quyền lợi và nhu yếu của người mua lên hàng đầu cho nên vì thế khi chúng ta đến với Saigoncons không riêng gì an tâm về chất lượng mẫu sản phẩm mà còn an tâm hơn về giá bán và chế độ BH và sửa chữa.

 

Bạn đang tìm mua bộ thiết bị hồ bơi gia đình chất lượng, giá tốt? Hãy truy cập vào website: Sgcons.org để mua hàng bộ thiết bị hồ bơi chất lượng. Không chỉ có thế chúng tôi còn phân phối các loại thiết bị hồ bơi cao cấp nhiều  kiểu dáng, mẫu mã đẹp  tại Sgcons.org– giải pháp chăm sóc bể bơi tốt nhất dành cho bạn.

Các bài viết liên quan khác : 

Dụng cụ vệ sinh bể bơi

Đèn chiếu sáng bể bơi

Phụ kiện hồ bơi

Hóa chất xử lý nước hồ bơi

Máy bơm hồ bơi

Hệ thống lọc nước hồ bơi